Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, sáng 15/7, đoàn cán bộ của Ban CHQS huyện Văn Lâm do đồng chí Thượng tá Lê Văn Hanh - Chính trị viên Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện và Trung tâm điều dưỡng thương binh của Bộ Quốc phòng ở huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh.

Đoàn đã đi thăm và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh của Bộ Quốc phòng ở huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh; mẹ Liệt sỹ Nguyễn Thị Tít và thương binh Lê Xuân Thảng ở xã Minh Hải, đây là 2 đơn vị kết nghĩa với Ban chỉ huy quân sự huyện; tặng quà cho Mẹ VNAH do Ban CHQS huyện nhận phụng dưỡng; 10 cán bộ chiến sỹ của Ban CHQS huyện là con liệt sỹ, con thương binh đang công tác tại đơn vị.

Tại các nơi đoàn đến thăm, thượng tá Lê Văn Hanh - Chí trị viên Ban CHQS huyện Văn Lâm đã trao tặng 16 xuất quà với tổng trị giá 10 triệu đồng. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các mẹ; động viên các mẹ sống lâu, sống khỏe cùng con cháu; thăm hỏi sức khỏe, động viên các thương binh, thân nhân gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, khích lệ con, cháu tiếp phát triển kinh tế, làm giàu cho quê hương, đất nước và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.