Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Chiều ngày 25/7, đoàn đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức dâng hoa, dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện. Dự lễ viếng có đồng chí Trần Quốc Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Bật Khánh, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, cán bộ và lực lượng vũ trang huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đặt vòng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện nhà nguyện đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, hào hùng của dân tộc, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.