Ngày 24/9, Ban CHQS huyện Văn Lâm đã tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm quý III năm 2020 cho sỹ quan dự bị và quân nhân dự bị là hạ sỹ quan đang giữ chức vụ chỉ huy các đơn vị dự bị động viên.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí trung tá Nguyễn Văn Hóa, Chính trị viên phó Ban CHQS huyện đã thông báo một số nét chính về tình hình thời sự chính trị thế giới, khu vực và trong nước thời gian gần đây; Thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn tỉnh và địa bàn huyện Văn Lâm; tình hình nhiệm vụ lực lượng vũ trang huyện và nhiệm vụ của lực lượng dự bị động viên năm 2020.

Ban CHQS Văn Lâm chi trả phụ cấp cho QNDB và DQTV

Trong đợt này, Ban CHQS huyện đã tiến hành chi trả phụ cấp cho 275 đồng chí là sỹ quan dự bị và quân nhân dự bị là hạ sỹ quan đang giữ chức vụ chỉ huy các đơn vị dự bị động viên, với tổng số tiền là 128.027.500 đồng; chi trả cho 225 đồng chí là DQTV với tổng số tiền là 210.209.200 đồng.