Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 04/02, Ban CHQS huyện Văn Lâm đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thân nhân Liệt sỹ, Bà mẹ VNAH trên địa bàn huyện.

Ban CHQS Văn Lâm tặng quà chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng

Đến thăm các gia đình chính sách, thân nhân Liệt sỹ, Bà mẹ VNAH đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hóa, Chính trị viên Phó Ban CHQS Văn Lâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh mất mát to lớn của các gia đình Liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu mạnh, gia đình no ấm, hạnh phúc.

Nhân dịp này Ban CHQS Văn Lâm cũng đã trao tặng 06 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ, bà mẹ VNAH (mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng). Ngoài ra thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS Văn Lâm cũng trao tặng các xuất quà của  Bộ CHQS tỉnh tới các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.