Sáng 05/9, tại Trường THCS của xã Việt Hưng, Ban CHQS huyện Văn Lâm đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu của Nhà trường tiến hành tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Ban CHQS huyện Văn Lâm tặng 12 xe đạp cho các em học sinh

có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập

Do tình hình dịch bệnh covid -19 diễn biến phức tạp Nhà trường đã tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến theo sự chỉ đạo của trên. Các em học sinh được tặng xe đạp có mặt tại trường và đảm bảo các biện pháp phòng dịch an toàn. Tại lễ Khai giảng Ban CHQS huyện Văn Lâm đã trao tặng 12 chiếc xe đạp cho tổng số 12 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chăm ngoan, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, trị giá mỗi chiếc bằng 1.670.000đ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, đồng thời cũng là việc làm thể hiện tinh thần tương thân tương ái.