Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Attachments
  
  
  
NoiDung
  
  
  
  
  
  
Ho Va Ten
Noi dung test zxdoj ;srijdrlhdrulhr
abc@aa.bcNo2/4/2016 10:00 AM
  
azgstbns
nstr retyjetyj etyj
jjy wj@ttttNo2/5/2016 10:00 AM
  
Ho Va Ten
Noi dung test zxdoj ;srijdrlhdrulhr
abc@aa.bcNo2/8/2016 10:00 AM
  
Trần Du Lịch
Trong bản có nơi lao xao khách du lịch, có nơi vẫn vắng bóng người qua, thỉnh thoảng 4 5 em cún hoặc hai ba đàn gà con rơi vào máy ảnh, xinh xắn và đáng yêu, bình yên và tận hưởng. Tâm hồn nơi phố thị già cỗi, cần có những ngày phơi sương, để man mát diệu kỳ, để bớt đời thường sân si. Cám ơn SaPa luôn đẹp và nên thơ như thế, cám ơn con người bản, luôn xinh xắn và mộc mạc diệu kỳ! Liên hệ http://www.dulichso.com để thêm chi tiết.
dulich@khachsan.com4904Tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2018No1/2/2019 6:09 PM
  
Đi Du Lịch
Có rất ít khả năng tiếp xúc với người địa phương ở đây trừ khi vào cây xăng và nhà hàng, mà ngay cả ở đó cũng là dân nhập cư tới làm việc. Mấy người nhân viên khách sạn, nhà hàng mình gặp là ở Bồ Đào Nha, Czech... qua làm việc. Mình gặp phải 1 chủ nhà người địa phương rất khó chịu, quát tháo, la hét vô mặt khách như 1 thằng điên. Theo https://getvietnamvisa.com thì Regensburg là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch mỗi năm bởi nó mang hai gương mặt tương phản nhau, một bên là đá với trên hàng nghìn công trình xây dựng và tòa nhà cổ bách niên, còn một bên lại là mênh mông sông nước với dòng Danube uốn quanh. Cảnh quan nơi đây được ví như "chiếc khăn lụa xanh trên đôi vai kiều diễm của nàng thiếu nữ châu Âu".
booking@visavietnam.com4902Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra của Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh tỉnhNo1/9/2019 10:15 AM
  
Xin Thực
Bãi đá Nhảy nổi tiếng với những cột đá to nhỏ, cao thấp với nhiều hình thù khác nhau, màu sắc cũng thay đổi theo thủy triều lên xuống. Ngắm nhìn những đợt sóng đập vào bãi đá và lắng nghe âm thanh rì rào của sóng biển, du khách sẽ có cảm giác những tảng đá nhấp nhô đang vui đùa nhảy nhót trên sóng nước. Du khách nên tới Đà Lạt, bầu bạn với nhau 3 ngày và 2 đêm không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, đủ để du khách dạo quanh vòng vòng được thành phố xinh đẹp này, ngắm trọn thành phố những ngày mưa, ngày nắng và khi trở về không quên xao xuyến, tự hứa sẽ quay lại Dalat vào một ngày không xa. Dalat có rất nhiều homestay nhỏ xinh và nhà nghỉ cũng như khách sạn sạch sẽ giá cả cũng rẻ và có thể đặt phòng online tại https://www.hotels-in-vietnam.com. Du khách nếu có thể thì ở khách sạn ở gần trung tâm cho tiện đi lại với ăn chơi. Anh chủ rất nhiệt tình và hiếu khách ạ, chỉ cho từng chỗ ăn chơi rất tỷ mỉ.
booking@vietnamvisa.com4902Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra của Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh tỉnhNo1/9/2019 10:17 AM