Ngày 23.10, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh (GDQPAN) tỉnh tổ chức kiểm tra công tác giáo dục QPAN đối với huyện Yên Mỹ từ tháng 01/2016 - 10/2018.

Đoàn kiểm tra do: Đồng chí Nguyễn Minh Quang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng GDQPAN tỉnh làm trưởng đoàn; cùng đoàn kiểm tra có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng GDQPAN tỉnh; các đồng chí đại biểu đại diện các Sở, Ngành của tỉnh, Công an tỉnh; các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí trong Hội đồng GDQPAN huyện và các thành phần đại diện cho Hội đồng GDQPAN các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Minh Quang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng GDQPAN tỉnh chủ trì kiểm tra

Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác QPAN tại các địa phương, cơ sở; đánh giá những mặt làm được và chỉ ra những hạn chế, thiếu sót để đơn vị được kiểm tra có biện pháp tổ chức thực hiện tốt hơn, góp phần đưa công tác GDQPAN của các cơ sở địa phương ngày càng đi vào chiều sâu, vững chắc.

Thông qua các nội dung kiểm tra, Thay mặt Hội đồng GDQPAN tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Quang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng GDQPAN tỉnh đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện; công tác chuẩn bị và tham gia kiểm tra của Hội đồng GDQPAN huyện Yên Mỹ đã hoàn thành tốt kế hoạch kiểm tra, đạt mục đích, yêu cầu đề ra./.

Tin đã đăng