Đồng chí Thượng tá Đỗ Hữu Tuấn - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trao tặng số tiền ủng hộ

Sáng ngày 29.5, Ban CHQS huyện và cấp ủy, chính quyền xã Liêu Xá, tổ chức khánh thành, bàn giao các hạng mục công trình như: khu sân vui chơi, mái tôn khu lớp mẫu giáo, hệ thống cửa và cây xanh cho các lớp mẫu giáo thuộc Trường mầm non xã Liêu Xá với tổng kinh phí trên 110 triệu đồng, trong đó cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện quyên góp ủng hộ trên 30 triệu đồng, công trình được hoàn thành là nguồn cổ vũ, động viên cho các cháu, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương đánh giá cao. Đây là công trình chào mừng dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018) được Ban CHQS huyện đăng ký trong thực hiện trong phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018.