Ngày 26/6/2018, Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện Yên Mỹ đã tổ chức bàn giao quân nhân dự bị cho đơn vị e421, f306, Quân đoàn 2.

Tới dự bàn giao có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện, đồng chí Phó Sư đoàn trưởng f306, các đồng chí đại biểu cơ quan các Phòng - Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên.

Thực hiện nhiệm vụ Huấn luyện cho cán bộ từ cấp tiểu đội đến cấp tiểu đoàn và tương đương hằng năm, năm 2018 Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện Yên Mỹ đã chú trọng từ việc phúc tra nguồn, đến việc đăng ký, quản lý và động viên quân nhân dự bị một cách chặt chẽ, nghiêm túc và hiệu quả thiết thực.

Tổng số quân nhân dự bị bàn giao cho e421= 175 đồng chí, thời gian tham gia huấn luyện từ ngày 26/6 đến ngày 10/7/2018./.