Ngày 26.9 tại xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đồng đội cho Trung úy chuyên nghiệp Lưu Đình Hữu, nhân viên Ban Tham mưu, Ban CHQS huyện Yên Mỹ. Dự khánh thành có đồng đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Đồng chí Trung úy chuyên nghiệp Lưu Đình Hữu là quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, căn nhà của đồng chí đang ở hiện đã xuống cấp. Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã quyết định hỗ trợ 80 triệu đồng để cùng gia đình xây mới ngôi nhà. Đây là số tiền được trích từ quỹ đóng góp ủng hộ của cán bộ, chiến sỹ LLVT Quân khu 3. Sau hơn 3 tháng thi công, công trình đã hoàn thành ngôi nhà mái bằng kiên cố, diện tích trên 60m2 với tổng số tiền trên 300 triệu đồng. Ngoài tiền hỗ trợ số tiền còn lại do gia đình tiết kiệm và họ hàng giúp đỡ.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái" của dân tộc ta, giúp gia đình quân nhân ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng cơ sở địa phương ngày càng vững mạnh.