Sáng 26/3, Ban CHQS huyện tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội và bảo đảm an toàn là trách nhiệm của mọi quân nhân”. Dự và chủ trì tọa đàm có Đồng chí Thượng tá Trần Trọng Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp Ban CHQS huyện đã trao đổi và thảo luận nhiều ý kiến với các nội dung cụ thể trên các lĩnh vực chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội trong đời sống, sinh hoạt cũng như công tác tại đơn vị, nguyên nhân, hậu quả hệ lụy và những nội dung, biện pháp quản lý, rèn luyện và chấp hành kỷ luật; công tác quản lý bộ đội; việc thực hiện các chế độ sinh hoạt chính quy trong ngày, trong tuần và các quy định của đơn vị; tham gia chấp hành luật giao thông, văn minh, văn hóa trên không gian mạng; vai trò của công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, định hướng tư tưởng, phổ biến giáo dục pháp luật để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi quân nhân trong đơn vị.

Thông qua buổi buổi tọa đàm cũng là cơ sở giúp Đảng ủy, Ban CHQS huyện nắm tâm tư, tình cảm, giải quyết tốt công tác tư tưởng, có những biện pháp hiệu quả trong quản lý và rèn luyện kỷ luật, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.