Trong 2 ngày 20 và 21/5, Đảng bộ Quân sự huyện Yên Mỹ đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đoan, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Xuân Lương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, tặng hoa chúc mừng

Tại Đại hội, các đảng viên đã tập trung thảo luận vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ VI, báo cáo kiểm điểm của Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục và chỉ đạo những nội dung trọng tâm cần tập trung lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Yên Mỹ lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành Đảng bộ đã bầu Phó Bí thư Đảng ủy, UBKT Đảng ủy và Chủ nhiệm UBKT ĐUQS huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.