Sáng 26/6, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2020.

Phần thi thực hành điều khiển xe mô tô trong hình hạn chế kích thước

Tham dự hội thi có 79 thí sinh là cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện và Cán bộ, chiến sỹ lực lượng DQTV Ban CHQS 17 xã, thị trấn. Với 2 phần thi gồm thi lý thuyết về Luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo hiệu đường bộ Việt Nam, xử lý tình huống giao thông; thi thực hành điều khiển xe mô tô trong hình hạn chế kích thước. Quá trình thi các thí sinh đã chấp hành nghiêm quy định của Ban Tổ chức, trả lời đầy đủ các nội dung phần thi lý thuyết và thực hành thành thạo trong sa hình. Kết quả 100% đạt yêu cầu, có 78,8% khá, giỏi.

Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh có thành tích cao trong hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba  kèm theo tiền thưởng cho 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Thông qua hội thi, giúp cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện nâng cao trình độ, kiến thức, ý thức, trách nhiệm trong tham gia giao thông, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.