Ngày 09/9, tại nhà văn hóa xã Đồng Than, Đảng ủy - chỉ huy Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức Hội nghị làm điểm công tác phúc tra nguồn động viên, tuyển quân năm 2021. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Tại hội nghị các đồng chí tham dự hội nghị được theo dõi quy trình tổ chức các hội nghị phúc tra nguồn động viên, tuyển quân của xã Đồng Than gồm: Hội nghị Ban CHQS huyện làm việc với lãnh đạo xã và tổ phúc tra của xã; Hội nghi tổ phúc tra của xã tiến hành rà soát lập danh sách nguồn tuyển quân của toàn xã; Hội nghị tổ phúc tra của xã tiến hành phúc tra ở từng thôn.

Sau khi hội nghị theo dõi quy trình tổ chức các hội nghị phúc tra nguồn động viên, tuyển quân của xã Đồng Than. Thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tiến hành rút kinh nghiệm, thống nhất từng nội dung và triển khai kế hoạch công tác phúc tra nguồn động viên, tuyển quân năm 2021 cho các xã, thị trấn trong toàn huyện.