Sáng 16/9, Ban CHQS huyện Yên Mỹ phối hợp với Ban chấp hành Hội Nông dân huyện tổ chức khánh thành, bàn giao Nhà tình thương cho gia đình bà Hoàng Thị Hướng, thôn Thung Linh, xã Yên Hòa, huyện Yên Mỹ. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Xuân Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tặng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Trưởng ban chỉ đạo chương trình phối hợp hoạt động huyện; đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Lãnh đạo huyện trao tặng gia đình đồ dùng phục vụ sinh hoạt

Bà Hoàng Thị Hướng là hội viên Hội nông dân huyện, có hoàn cảnh khó khăn, ngôi nhà gia đình bà đang ở đã xuống cấp. Thông qua các tổ chức xã hội, và Hội nông dân huyện, biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Ban CHQS huyện và Hội Nông huyện đã hỗ trợ gia đình tổng số tiến là 65 triệu đồng, đây là số tiền cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện và của cán bộ, hội viên Hội nông dân huyện quyên góp ủng hộ. Sau hơn 2 tháng thi công khẩn trương, tích cực, và trách nhiệm, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng đề ra, tổng kinh phí là 250 triệu đồng.

Nhân dịp này, các ban ngành đoàn thể của huyện Yên Mỹ và xã Yên Hòa đã trao tặng gia đình bà Hướng nhiều phần quà và đồ dùng phục vụ sinh hoạt.