Chiều ngày 29/12, Ban CHQS huyện Yên Mỹ đã tổ chức Hội nghị đối thoại dân chủ tháng 12/2020.

Nội dung đối thoại tập trung vào các vấn đề: Về vai trò lãnh đạo của Cấp ủy Đảng, quản lý, điều hành của chỉ huy đối với các mặt hoạt động của đơn vị; tính tiền phong, gương mẫu của cấp ủy viên, cán bộ chủ trì các cấp; kết quả xem xét, giải quyết các ý kiến thắc mắc, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, nhân viên trên 3 dân chủ về quân sự, chuyên môn, chính trị, kinh tế - đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của bộ đội. Theo đó, tháng 12 đơn vị tập trung cho một số nhiệm vụ như: Tham mưu giúp Ủy ban nhân dân huyện tổ chức gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện năm 2020; Hội đồng NVQS huyện tổ chức khám tuyển NVQS cho các nam thanh niên nhập ngũ năm 2021…với tinh thần tích cực, chủ động và linh hoạt đơn vị đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị được giao với chất lượng hiệu quả cao.

Thông qua đối thoại, nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ được trao đổi trực tiếp với cấp trên, qua đó giúp chỉ huy Ban CHQS huyện nắm được thực chất kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện quy chế dân chủ, kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những mặt hạn chế, khuyết điểm, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.