Ngày 06/10, đoàn kiểm tra của Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra 4 mặt công tác đối với Ban CHQS huyện Yên Mỹ.

Đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

quán triệt nội dung buổi kiểm tra

Tại buổi kiểm tra, đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung như: Chào cờ, duyệt đội ngũ; phương án chiến đấu tại chỗ bảo vệ cơ quan của Ban CHQS huyện; kiểm tra nhận thức chính trị; Kiểm tra điều lệnh đội ngũ; kiểm tra hệ thống văn kiện, sổ sách đăng ký thống kê của các ngành đối với Ban CHQS huyện, đồng thời tiến hành kiểm tra đối với 02 đơn vị cơ sở đó là Ban CHQS xã Giai Phạm và Ban CHQS xã Minh Châu.

Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 4 mặt công tác năm 2021, qua đó kịp thời rút kinh nghiệm, khắc phục hạn chế, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Quân sự, quốc phòng địa phương đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trong thời gian tới