Sáng ngày 15/4, tại UBND xã Trung Hòa, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trung Hòa tổ chức Hội nghị Bàn giao chức danh Chỉ huy trưởng, Ban CHQS xã. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Trọng Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện; đồng chí Đỗ trọng Hoạch, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

Bàn giao chức danh Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy Quân sự xã

Thực hiện Quyết định của UBND huyện Yên Mỹ  về việc bổ nhiệm chức vụ cán bộ năm 2021, đồng chí Đặng Xuân Hải, Nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Trung Hòa được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Vũ Hồng Quân, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã được bổ nhiệm giữ chức Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã. Tại Hội nghị, 2 bên đã bàn giao các nội dung, gồm: công tác quân sự, quốc phòng, hậu cần, kỹ thuật, tài chính và một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Quá trình bàn giao đã diễn ra chặt chẽ, đúng thủ tục, nguyên tắc theo quy định.