Sáng ngày 19/4, Ban CHQS huyện Yên Mỹ đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo lễ phát động thi đua có đồng chí Thượng tá Trần Trọng Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Quang cảnh Lễ phát động

Nội dung đợt thi đua tập trung vào: Quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, quy định, hướng dẫn của cấp trên về bầu cử. Lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ công tác nhân sự cán bộ tham gia ứng cử gắn với quy hoạch cán bộ. Kịp thời xây dựng, kiện toàn các văn kiện, phương án sẵn sàng chiến đấu bảo vệ cuộc bầu cử, phòng, chống thiên tai dịch bệnh, cứu hộ, cứu nạn. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”. Duy trì, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, đảm bảo an toàn trong huấn luyện, sinh hoạt, công tác, tham gia giao thông gắn với nâng cao chất lượng phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở, xây dựng nền nếp chính quy; xây dựng, củng cố cảnh quan môi trường “Sáng, xanh, sạch, đẹp”. Thời gian thực hiện đợt thi đua từ ngày 23/4 đến 23/5/2021.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Thông qua đợt phát động thi đua nhằm động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tích cực, chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.