Sáng ngày 30/9, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức Hội nghị đối thoại dân chủ với cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đã phản ánh trên các mặt công tác chính trị; quân sự, hậu cần, kỹ thuật, kinh tế và đời sống; công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật; hoạt động lãnh đạo của cấp ủy đảng; quản lý, điều hành của người chỉ huy, phát huy quyền dân chủ của quân nhân thông qua hoạt động của Hội đồng quân nhân và các tổ chức quần chúng; công tác đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho sinh hoạt, học tập của đơn vị và bảo đảm các chế độ, tiêu chuẩn của quân nhân, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19…

Các ý kiến phản ánh, trao đổi tại Hội nghị đã được tiếp thu, giải đáp và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan xem xét, giải quyết đảm bảo dân chủ trong đơn vị, đem lại quyền lợi chính đáng cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện.

Thông qua đối thoại, nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện cho mọi cán bộ, nhân viên được trao đổi trực tiếp với cấp trên, qua đó, giúp chỉ huy Ban CHQS huyện kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những mặt hạn chế, khuyết điểm, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.