Sáng ngày 02/9, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức gặp mặt, tặng quà các cháu học sinh giỏi các cấp năm học 2021 - 2022 và học sinh thi đỗ Đại học năm 2022. Tới dự có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Thượng tá Chu Đức Thuần, Phó BTĐU, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Năm học 2021 - 2022 có 27 cháu là con của cán bộ, nhân viên cơ quan Ban CHQS huyện đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2021 - 2022 và học sinh thi đỗ Đại học năm 2022 với số điểm cao, trong đó có nhiều cháu đạt học sinh giỏi nhiều năm liền; đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh năm 2022.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cháu đạt được trong năm học 2021- 2022 và những cháu thi đỗ đại học lần này; đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, làm chủ tri thức, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, tổ chức quần chúng tiếp tục quan tâm hơn nữa, kịp thời động viên các gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, để các cháu có điều kiện học tập, phát huy năng lực, trí tuệ, làm chủ khoa học kỹ thuật, vững bước xây dựng tương lai.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng quà các cháu học sinh giỏi

học sinh thi đỗ Đại học năm học 2021 - 2022

Tại Hội nghị, Ban CHQS huyện đã trao quà tặng các cháu với tổng số tiền hơn 6 triệu đồng.