Thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023 của LLVT huyện, sáng ngày 29/9, đoàn công tác của Ban CHQS huyện do đồng chí Trung tá Phạm Văn Bảo, Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm chính trị Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Mỹ tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách

Tại gia đình bà Nguyễn Thị Kế, thôn Nội Tây, xã Trung Hoà, bà Kế là mẹ của liệt sỹ gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Hoà, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, sức khỏe, đời sống của bà Kế. Đồng thời, trao số tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ cho gia đình.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý nhân văn sâu sắc của quê hương, dân tộc, nhằm tôn vinh, tri ân, ghi nhớ công lao của các gia đình có công với cách mạng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.