Thực hiện kế hoạch của Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên về việc tham gia Hội thao Trung đội Dân quân cơ động (DQCĐ) năm 2019.

Với quyết tâm giành thành tích cao, đảng ủy quân sự huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan trong đó nòng cốt là cơ quan Tham mưu xây dựng kế hoạch lựa chọn con người, thành lập đội tuyển và tổ chức luyện tập, quá trình tham gia luyện tập đội luôn nhận được sự quan tâm động viên của chỉ huy các cấp cùng với đó là sự vào cuộc của các cơ quan trong việc bảo đảm tốt cơ sở vật chất cho đội tuyển luyện tập.

Sau 2 ngày tranh tài (ngày 1 và 2/8) đội tuyển Trung đội DQCĐ của lực lượng vũ trang huyện Ân Thi đã giành thành tích xuất sắc. Đạt 2 giải nhất đồng đội nội dung: Ném lựu đạn xa đúng hướng; Tháo lắp thông thường súng Tiểu liên AK và súng Trường CKC. Đạt 4 giải cá nhân trong đó có 2 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải Ba. Kết quả chung đội tuyển DQCĐ huyện Ân Thi giành giải Nhất toàn đoàn được thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng Cờ.

Kết quả trên đã tiếp tục khẳng định chất lượng huấn luyện, SSCĐ của LLVT huyện, luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mọi tình huống tác chiến có thể xảy ra.