Ngày 11/12, huyện Ân Thi đã tổ chức gặp mặt 210 đồng chí cán bộ, quân đội nghỉ hưu nghỉ công tác trên địa bàn, nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2020 và kỷ niệm 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/1989 – 22/12/2020. Đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Ủy viên Ban thường vụ đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng, TMT Bộ CHQS tỉnh đã đến dự, chỉ đạo hội nghị. Hội nghị vinh dự được đón mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Mài, Anh hùng LLVT nhân dân Vũ Đức Chính.

Đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh

Phó Chỉ huy trưởng, TMT Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang suốt hơn 7 thập kỷ xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, được thông tin những về tình hình kinh tế, xã hội của địa phương... Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Mai Xuân Giới tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã khẳng định và nêu bật những đóng góp của đội ngũ cán bộ, quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc nói chung và xây dựng quê hương Ân Thi nói riêng. Đồng thời cũng động viên các đồng chí tiếp tục phát huy tốt truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục đóng góp trí tuệ và công sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.