Trong 2 ngày 14 và15/5 Đảng bộ Quân sự huyện Ân Thi đã tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự có đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó Chỉ huy trưởng Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Báo cáo Đại hội nêu, trong nhiệm kỳ qua, trên cơ sở bám sát nhiệm vụ trên giao và tình hình thực tiễn địa phương, Đảng bộ quân sự huyện đã tập trung hoàn thành tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo các LLVT huyện hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc như: Nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, tham gia hội thi, hội thao; nhiệm vụ tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước…bảo đảm cho các LLVT huyện luôn là chỗ dựa vững chắc của cấp ủy, chính quyền địa phương trong mọi nhiệm vụ, tình huống. Đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn LLVT huyện luôn không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức lối sống theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, thường xuyên giữ nghiêm kỷ luật, lễ tiết tác phong quân nhân xứng danh Bộ đội Cụ Hồ luôn được nhân dân tôn trọng, tin yêu

Đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh

phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó Chỉ huy trưởng Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Đảng bộ Quân sự huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí yêu cầu nhiệm kỳ tới Đảng bộ Quân sự huyện cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên các mặt công tác. Tích cực làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo thực hiện tốt công tác QS, QPĐP. Duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ, huấn luyện, diễn tập, hội thi, hội thao. Tăng cường nắm chắc tình hình cơ sở, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Duy trì nghiêm kỷ luật quân đội, không để xảy ra vi phạm phải xử lý và mất an toàn trong tham gia giao thông. Xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội tiến hành thảo luận và thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia đóng góp vào dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Bầu Ban chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 và đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện với số phiếu tập trung cao.