Ngày 4/10, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quý IV/2021 và Nghị quyết lãnh đạo đạo thực hiện nhiệm vụ công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022, đồng chí Mai Xuân Giới tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện chủ trì hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Theo đó, trong quý III/2021, Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy các cấp, cụ thể hóa sát với tình hình nhiệm vụ của đơn vị. Tập trung lãnh đạo thực hiện tốt chức năng tham mưu Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ QP, QSĐP quý III/2021. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19. Xây dựng LLVT huyện có chất lượng tổng hợp, khả năng SSCĐ ngày càng cao; xây dựng KVPT vững chắc, xử lý có hiệu quả các tình huống không để bị động, bất ngờ. Hoàn thành nội dung huấn luyện theo kế hoạch, tham gia hội thi, hội thao các cấp đạt giải cao. Bảo đảm tốt công tác hậu cần, kỹ thuật cho các nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phương hướng và nhiệm vụ quý IV/2021. Tập trung lãnh đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục và nắm tư tưởng cán bộ, đảng; Lãnh đạo duy trì nghiêm công tác huấn luyện, SSCĐ, chủ động phối hợp cùng các lực lượng tham mưu đúng trúng, kịp thời, hiệu quả nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19; tiến hành bình xét đảng viên và tổ chức Đảng, bình xét thi đua khen thưởng năm; chuẩn bị tốt nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022.