Nhằm thiết thực hưởng ứng Lễ phát động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và Ngày chạy thể thao quân sự kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân hàng năm. Ngày 23/3/2021, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức Lễ phát động và thực hành chạy rèn luyện sức khỏe.

Cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện chạy Olympic

Trên cơ sở nhận thức sâu sắc về việc rèn luyện sức khỏe nhằm duy trì và nâng cao thể lực cho mọi cán bộ, chiến sỹ có sức khỏe tốt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặc thù của quân đội, đảng ủy, chỉ huy đơn vị đã kêu gọi cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện tích cực hơn nữa trong việc giữ gìn sức khỏe cá nhân bằng việc chủ động, tự giác tham gia rèn luyện thể lực theo gương Bác Hồ vĩ đại. Ngay sau buổi phát động đơn vị đã tổ chức cho bộ đội chạy việt dã với quãng đường 1.500 m.