Thực hiện Chỉ thị số 10/CT - UBND ngày 30/10/2015 của UBND tỉnh Hưng Yên và công văn số 61 - CV/ĐU ngày 11/11/2015 của Đảng uỷ quân sự Tỉnh “V/v bồi dưỡng nhận thức về Đảng đối với đoàn viên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự hàng năm”, ngày 5/1/2022 Trung tâm Chính trị huyện phối hợp cùng Đảng ủy Quân sự huyện và Đảng ủy công an huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận về Đảng cho 160 thanh niên ưu tú đủ tiêu chuẩn nhập ngũ vào quân đội và công an năm 2022. Tới dự khai mạc có đồng chí Dương Đình Hiệu, ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Toàn cảnh lớp học

Trong thời gian 5 ngày các đồng chí đoàn viên ưu tú sẽ được học tập 4 chuyên đề nhận thức về Đảng: Khái lược về Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và 1 chuyên đề tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Công an nhân dân.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng kết nạp Đảng. Thông quan khóa học sẽ là cơ sở để các thanh niên rèn luyện, phấn đấu được kết nạp vào Đảng trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.