Ngày 7/11, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “50 ngày thi đua lập công quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” (12/1972-12/2022).

Các đại biểu dự lễ phát động thi đua

Đợt thi đua cao điểm được thực hiên từ ngày 9/11 đến 28/12/2022, với nội dung chỉ tiêu chính như: Đẩy mạnh các hoạt động công tác tuyên truyền về ý nghĩa tầm quan trọng của chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không đối với công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước và cả trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay; Nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Thường xuyên phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng nắm chắc tình hình cơ sở, chủ động chuẩn bị phương án, lực lượng sẵn sàng ứng phó với các tình huống nảy sinh, góp phần giữ vững ANCT, TTAT xã hội trên địa bàn, phòng chống ngăn ngừa có hiệu quả các loại dịch bệnh, thiên tai; Hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 với chất lượng cao, kiên quyết không để xẩy ra hiện tượng tiêu cực trong tuyển quân giữ vững kỷ cương, kỷ luật bảo đảm an toàn về mọi mặt.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Tại buổi lễ, Ban CHQS huyện tổ chức ký kết giao ước thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.