Sáng ngày 1/3, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức Hội nghị Quán triệt mệnh lệnh công tác QS, QP, phổ biến nhiệm vụ huấn luyện năm 2022 và phát động thi đua đột kích "Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân quyết thắng"

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2022, Ban CHQS huyện Ân Thi tiếp tục phát huy tốt vai trò tham mưu cho Ủy ban nhân dân huyện xây dựng kế hoạch sắp xếp cho các lực lượng tham gia huấn luyện một cách phù hợp nhất với tình hình thực tiễn mỗi địa phương, bảo đảm thuận lợi việc huy động quân số, tổ chức huấn luyện cho các đối tượng đạt hiệu quả cao nhất đáp ứng tốt tình hình. Cần bám sát mục tiêu, phương châm huấn luyện đối với từng đối tượng, bảo đảm tính đồng bộ và chuyên sâu; quá trình huấn luyện phải đảm bảo đúng, đủ nội dung, sát địa bàn, đối tượng; liên tục cập nhật thông tin mới để bổ sung cho bài giảng và truyền thụ kiến thức cho người học; chú trọng công tác bảo đảm an toàn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cũng tại hội nghị, Ban CHQS huyện đã phát động đợt thi đua đột kích "Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân quyết thắng". Thời gian thực hiện đợt thi đua đột kích từ ngày 01/3 đến ngày 15/4/2022.