Ngày 17/5, Đảng ủy Quân sự huyện Ân Thi tổ chức tọa đàm với chủ đề tô thắm phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Tới dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã đi sâu vào thảo luận, phân tích các nội dung: Quan điểm công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Các quy định, kết luận của Bộ Chính trị, của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nghị quyết của Quân ủy Trung ương. Làm rõ sự cần thiết giữ vững và phát huy danh hiệu, phẩm chất cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ, bản chất, truyền thống, niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giành cho Bộ đội Cụ Hồ. Thảo luận, phân tích những đặc trưng phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Đồng thời, làm rõ trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy, các tổ chức quần chúng và cán bộ, đảng viên trong đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới. Giới thiệu những mô hình, cách làm sáng tạo, hiệu quả cùng những kinh nghiệm hay cần được phổ biến, nhân rộng.

Thông qua tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các kết luận, quy định, nghị quyết về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới.