Nhằm tiếp tục kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác thi đua giữa các cụm thi đua trong toàn LLVT huyện Quý II/2022, ngày 7/7, Hội đồng thi đua khen thưởng LLVT huyện Ân Thi đã tổ chức Hội nghị giao ban thi đua Cụm, tại 3 xã (cụm trưởng) là Tân Phúc; Hoàng Hoa Thám và Đa Lộc.

Quý II/2022, Với tinh thần thi đua “Vượt nắng thắng mưa, quyết giành thắng lợi” các đơn vị thi đua trong 3 cụm đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao nổi bật như: Cụm thi đua số 1 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huy động lực lượng DBĐV đạt 100%; Cụm thi đua số 2 giành giải nhất Hội thao Trung đội Dân quân cơ động; Cụm thi đua số 3 giành Giải Nhất nội dung Bắn súng AK trong Hội thao Trung đội Dân quân cơ động và 1 cá nhân đạt Giải nhất nội dung chạy 1.500 m của nữ.

Để hoạt động thi đua Quý III/2022 đạt hiệu quả hơn nữa, các cụm thi đua LLVT huyện tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền, quán triệt nhiệm vụ cho các lực lượng thuộc quyền, nắm chắc tình hình hoạt động của địa phương cũng như của từng quân nhân về mọi mặt; chủ động nắm chắc nguồn phục vụ cho tuyển quân năm 2023 đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).