Ngày 01/3, Ban chỉ huy quân sự Khoái Châu tổ chức ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Đợt ra quân huấn luyện năm 2018 với phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, lấy bồi dưỡng tập huấn làm khâu then chốt, huấn luyện phải sát với tình huống, phương án chiến đấu, đối tượng tác chiến. Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thống nhất triển khai nhiệm vụ, nội dung, mức độ huấn luyện của các lực lượng vũ trang, xác định đúng đối tượng, nhận rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, nêu cao ý thức cảnh giác cách mạng, sẵn sàng chiến đấu cao, kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện chiến đấu với giáo dục chính trị, đẩy mạnh giáo dục pháp luật, truyền thống lịch sử văn hóa dân tộc, quân đội, đơn vị, thực hiện tốt công tác dân vận của Đảng, gắn xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Phấn đấu hoàn thành tốt nội dung huấn luyện, trong đó có trên 80% khá giỏi, an toàn tuyệt đối.

Tại lễ ra quân, Ban chỉ huy quân sự huyện đã phát động phong trào thi đua đột kích “Luyện giỏi, rèn nghiêm, kỷ cương, hiệu quả” từ ngày 1/3-30/3/2018, đồng thời, ký kết giao ước thi đua quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện  năm 2018.