hằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 22/8, Ban CHQS huyện Khoái Châu diễn các trận đấu trong khuôn khổ bảng B môn bóng chuyền nam chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh giai đoạn 2013 – 2018.

Bảng đấu với sự góp mặt của 5 đội: Ban CHQS các huyện: Khoái Châu, Văn Giang, Yên Mỹ, Mỹ Hào, Văn Lâm. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn, mỗi đội sẽ thi đấu 4 trận, trọn hai đội nhất, nhì sẽ thi đấu vòng chung kết tại Bộ CHQS tỉnh vào trung tuần tháng 9/2018. Trong quá trình diễn ra các trận đấu, các cầu thủ vinh dự được đón nhận sự cổ vũ, động viên khích lệ của đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó CHT-TMT Bộ CHQS tỉnh.

Một pha bóng trong trận đấu

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi với những trận đánh căng thẳng, kịch tính, hấp dẫn và nhiều bất ngờ; hai đội: Ban CHQS huyện Yên Mỹ và Ban CHQS huyện Mỹ Hào đã dành ngôi nhất, nhì bảng đấu và lọt vào vòng chung kết được tổ chức tại Bộ CHQS tỉnh.

Các trận đấu được tổ chức nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh giai đoạn 2013 – 2018. Đồng thời, kiểm tra, đánh giá kết quả công tác huấn luyện thể thao, rèn luyện thể lực và phong trào thể dục thể thao của các đơn vị và là dịp để cán bộ, chiến sỹ được giao lưu, học tập, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn.