Sáng ngày 29.3, huyện Khoái Châu đã tổ chức Lễ hội Xuân hồng năm 2019 nhằm huy động cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang trong huyện tham gia hiến máu tình nguyện với phương châm “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”.

Cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện tích cực hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng năm 2019

Tham gia hiến máu có hàng nghìn lượt người trong toàn huyện. Riêng LLVT huyện có hơn 100 lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia hiến máu.

Đánh giá của ban tổ chức, qua Lễ hội Xuân hồng năm nay đã có hơn 1000 đơn vị máu được hiến tặng, đây là nguồn máu quý giá phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của ngành y, lãnh đạo huyện và Ban chỉ đạo lễ hội xuân hồng của tỉnh Hưng Yên đánh giá cao công tác tổ chức và tham gia hiến máu của huyện Khoái Châu và mong rằng huyện tiếp tục giữ vững và phát huy trong những năm tới.