Ngày 12.6, Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức Chính trị Xã hội - tổ chức Xã hội Nhân đạo tỉnh đã tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng bà Nguyễn Thị Hụt ở xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành; Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo điều hành.

Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức Chính trị Xã hội - tổ chức Xã hội Nhân đạo tỉnh trao tặng số tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Hụt

Bà Nguyễn Thị Hụt là hội viên Hội chữ thập đỏ xã Hàm Tử, gia đình bà có hoàn cảnh khó khăn, căn nhà đang ở hiện đã xuống cấp nghiêm trọng. Sau khi khảo sát Ban chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị xã hội - tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh đã hỗ trợ gia đình bà 70 triệu đồng để xây mới nhà ở. Đây là số tiền được trích từ sự đóng góp ủng hộ của cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh và của cán bộ, hội viên, đoàn viên 6 tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh.

Đồng chí Phạm Thị Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy,

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo điều hành phát biểu tại buổi lễ khởi công

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Phạm Thị Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo điều hành đã khái quát những kết quả trong công tác chính sách của Ban chỉ đạo thời gian qua, đồng chí yêu cầu trong quá trình xây dựng, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể và lực lượng vũ trang cần tích cực tham gia giúp đỡ để công trình đảm bảo chất lượng và kế hoạch đề ra. Đồng chí mong muốn với sự chung tay giúp đỡ  của các cấp, các ngành, các ban ngành đoàn thể sẽ góp phần giúp các gia đình vơi đi sự khó khăn, vất vả, yên tâm ổn định cuộc sống, cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.