Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2019, tại Ban CHQS huyện Khoái Châu, Cụm thi đua số 1 - LLVT tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban thi đua 6 tháng đầu năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh - Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Báo cáo đánh giá 6 tháng đầu năm 2019, công tác TĐKT và phong trào TĐQT của các đơn vị Cụm thi đua số 1 nổi bật là Duy trì công tác trực SSCĐ; làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ; tổ chức huấn luyện và làm công tác dân vận đảm bảo đúng theo kế hoạch đề ra; Tham gia các hội thi, hội thao đạt kết quả cao; Công tác tuyển quân đã bàn giao đúng đủ quân số cho các đơn vị nhận quân đạt chất lượng tốt; công tác chính sách hậu phương quân đội, xây dựng nông thôn mới. Từ phong trào thi đua đã xuất hiện những tập thể, cá nhân có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật và cách làm sáng tạo, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị giao ban, đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đánh giá và biểu dương những kết quả mà phong trào thi đua quyết thắng cụm 1 đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019; đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục. Đặc biệt là phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 cần tập trung vào các nhiệm vụ: Duy trì nghiêm các chế độ xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật; diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện, diễn tập chiến đấu phòng thủ Cụm xã, phường, thị trấn; hội thao, hội thi; công tác đền ơn đáp nghĩa.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu suy tôn đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2019. Ban CHQS huyện Khoái Châu xếp Loại 1, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào xếp Loại 2.