Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), Chiều ngày 25.7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, chiến sỹ LLVT và nhân dân huyện tổ chức dâng hương dâng hương, hoa đài tưởng niệm huyện Khoái Châu. Dự Lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Cùng các đồng trong ban thường vụ tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

dâng hương tại đài tưởng niệm huyện

Trong không khí trang nghiêm, thành kính,tại đài tưởng niệm đoàn đại biểu đã, dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, tưởng nhớ và tri ân các cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Phát huy truyền thống cách mạng, tình đoàn kết, ý thức tự lực tự cường, với niềm tin vô hạn và lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ; Đảng bộ, chính quyền nhân dân huyện Khoái Châu nguyện tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, kiên cường, bất khuất của quê hương, đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, giữ vững ANCT, TTATXH, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra, xây dựng huyện Khoái Châu ngày càng văn minh, giàu đẹp.