Sáng ngày 26/04, Ban CHQS huyện Khoái Châu khánh thành Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ XXVII

Công trình nằm trên khuôn viên cổng Ban CHQS huyện với diện tích 200m2, được thiết kế và xây dựng công phu với biểu tượng cờ Tổ quốc, cờ đảng và bản tin tuyên truyền làm chủ đạo. Tổng giá trị công trình là 20 triệu đồng, số tiền trên được trích từ kinh phí Đại hội và sự đóng góp, ủng hộ của cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện.

Với sự chủ động trong công tác chuẩn bị mọi mặt cho Đại hội, công trình được đưa vào sử dụng đúng dịp kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động 1/5, có giá trị tinh thần to lớn, thúc đẩy, động viên cán bộ, nhân viên, chiến sỹ LLVT huyện thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020-2025.