Sáng ngày 29-6, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó chỉ huy trưởng - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Các đại biểu dự hội thi

Phần thi thực hành lái xe mô tô trong hình hạn chế kích thước

Tham dự hội thi có 115 thí sinh là các đồng chí sĩ quan, QNCN Ban CHQS huyện; Dân quân cơ động của 25/25 Ban CHQS các xã, thị trấn. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: thi lý thuyết gồm các có 20 câu hỏi về Luật giao thông đường bộ, hệ thống báo hiệu đường bộ Việt Nam, và câu hỏi về xa hình; phần thi thực hành lái xe mô tô trong hình hạn chế kích thước: hình số 8, hình số 3, hình có hạn chế chiều ngang, chiều cao, hình tránh chướng ngại vật.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì,  2 giải Ba cho các cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền và kiểm tra kiến thức về luật giao thông đường bộ Việt Nam, nâng cao kỹ năng điều khiển phương tiện, ý thức chấp hành khi tham gia giao thông.