Ngày 13/5, Ban CHQS huyện Khoái Châu phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban ngành, đoàn thể xã Đông Tảo và thôn Đông Tảo Đông tổ chức khánh thành và bàn giao công trình nông thôn mới năm 2021. Dự khánh thành có đồng chí Thượng tá Bùi Đăng Chứ, huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Công trình nông thôn mới là tuyến đường bê tông với chiều dài 150m, rộng 3m; tổng kinh phí xây dựng là 105 triệu đồng, trong đó LLVT huyện ủng hộ 60 triệu đồng, số tiền còn lại do địa phương và nhân dân quyên góp. Quá trình tổ chức thi công LLVT huyện Khoái Châu đã huy động cán bộ và lực lượng dân quân tham gia cùng địa phượng thi công công trình. Buổi khánh thành và bàn giao diễn ra nhanh gọn, an toàn đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Công trình đường giao thông hoàn thành đã đóng góp tích cực vào việc hoàn chỉnh các tiêu chí về xây dựng NTM trên địa bàn, thắt chặt hơn nữa tình cảm quân dân. Đồng thời, là công trình thiết thực chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.