Nhân dịp lễ Noel năm 2022, ngày 21/12 đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đi thăm và tặng quà giáo xứ Hàm Tải, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu.

Đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

thăm và tặng quà giáo xứ Hàm Tải, xã Hàm Tử

Tại các giáo xứ trên địa bàn huyện Khoái Châu, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Hội đồng giáo xứ, Ban hành giáo, các vị chức sắc của giáo xứ. Chúc các giáo xứ cùng các giáo dân đón lễ Noel vui tươi, lành mạnh, an lành, hạnh phúc và mong muốn đồng bào công giáo tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp nhau vươn lên xóa đói, giám nghèo, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, đoàn kết lương giáo, làm tròn bổn phận là những công dân tiêu biểu, gương mẫu trong cuộc sống, tích cực tuyên truyền vận động con, em giáo dân thực hiện tốt Luật Dân quân tự vệ, Luật lực lượng Dự bị động viên, Luật nghĩa vụ Quân sự, hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.