Sáng 13/5, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”, kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Tới dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Quang cảnh lễ phát động thi đua

Thời gian thực hiện đợt thi đua cao điểm từ ngày 14/5 đến ngày 27/7/2022. Nội dung trập trung vào Đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của Quân đội về chính sách đối với người có công với cách mạng; Đẩy mạnh thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; Thực hiện tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ, chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Thông qua đợt thi đua nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của Quân đội Nhân dân Việt Nam; thể hiện tình cảm, trách nhiệm nghĩa tình sâu nặng và lòng biết ơn của cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đối với các thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   /portal
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 38.467
   Online: 29