Chiều ngày 18/5, Đảng ủy Quân sự huyện Khoái Châu tổ chức tọa đàm với chủ đề: Tô thắm phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Tới dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí thượng tá Bùi Đăng Chứ, Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các ý kiến thảo luận tập trung và đi sâu vào các nội dung: Về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; Phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Các ý kiến tham gia phát biểu đã nêu được ý nghĩa, tầm quan trọng, những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Làm rõ trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy, các tổ chức quần chúng và cán bộ, đảng viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới.

Qua buổi tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện hiệu quả các kết luận, quy định, nghị quyết về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Đồng thời giúp Đảng ủy, Ban CHQS huyện có biện pháp phù hợp hơn nữa trong quản lý, giáo dục để lãnh đạo, chỉ đạo LLVT huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.