Chiều 09/6, Ban CHQS huyện Khoái Châu đã tổ chức Đại hội Hội đồng quân nhân, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Đăng Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Quang cảnh đại hội

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Hội đồng Quân nhân Ban CHQS huyện Khoái Châu đã tập trung quán triệt tốt chức năng, nhiệm vụ, phát huy dân chủ, quyền làm chủ của mọi Quân nhân trên tất cả các mặt công tác và đạt được những kết quả quan trọng, mọi quân nhân trong đơn vị được tham gia đóng góp ý kiến vào các mặt hoạt động của đơn vị, được đề đạt tâm tư nguyện vọng của mình về chế độ tiêu chuẩn được hưởng, quyền lợi của bản thân. Cũng trong nhiệm kỳ qua, Hội đồng quân nhân đã phát huy dân chủ về quân sự, chính trị, đời sống kinh tế của đơn vị: Huấn luyện diễn tập hoàn thành 100% chỉ tiêu trên giao, kết quả kiểm tra huấn luyện đánh giá chung đơn vị khá; công tác giáo dục quốc phòng an ninh 100% đạt yêu cầu, 78% khá, giỏi; năm 2021, 2022 giao đủ 550 thanh niên với chất lượng tốt đạt 100% chỉ tiêu; 100% cán bộ, chiến sĩ tham gia ủng hộ các quỹ đền ơn đáp nghĩa với tổng số tiền trong 2 năm 2020, 2021 trên 200 triệu đồng.

Tại đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận làm rõ những kết quả đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục trong hoạt động của Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra một số giải pháp để thực hiện hiệu quả hoạt động của HĐQN trong nhiệm kỳ mới.

Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Trung tá Đỗ Như Quân, Phó Chỉ huy trưởng được bầu làm Chủ tịch hội đồng quân nhân.