Ngày 08/06, Ban CHQS huyện Khoái Châu đã phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Khoái Châu trao tiền hỗ trợ

theo Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi

Chương trình được thực hiện theo Hướng dẫn của Cục Chính trị Quân khu 3, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Bộ CHQS tỉnh về triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do tác động của dịch COVID-19 trong phụ nữ Quân khu. Tại chương trình, Phụ nữ của Ban CHQS huyện Khoái Châu đã nhận đỡ đầu và trao quà với số tiền 500.000 đồng/tháng hỗ trợ cho cháu Đỗ Nguyên Phương sinh năm 2006, tại thôn Tiền Phong xã Nhuế Dương, mồ côi mẹ, đang ở với ông bà ngoại đã trên 70 tuổi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi là chương trình nhân văn, thể hiện tấm lòng nhân ái, sẻ chia của Phụ nữ Ban CHQS huyện và Hội LHPN huyện Khoái Châu, nhằm tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng.