Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 20/7, đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh, đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Khoái Châu.

Đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó chỉ huy trưởng

 Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh

tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Khoái Châu

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đại tá Đào Quang kiền, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh to lớn mà các gia đình đã cống hiến cho nền độc lập của dân tộc. Nhân dịp này, Thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng gia đình ông Đàm Quang Nhần thương binh ¼ ở thôn Hạ xã An Vĩ sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng. Bộ CHQS tỉnh đã tặng các gia đình chính sách trên địa bàn huyện mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp 27/7 thể hiện truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn" cũng như tình cảm, tấm lòng tri ân của cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS huyện Khoái Châu đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   /portal
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 53.313
   Online: 54