Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 11/01, đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên do đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, kiểm tra, chúc Tết Ban CHQS huyện Khoái Châu.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái đánh giá cao những kết quả đơn vị đã đạt được trong năm 2022; công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí yêu cầu: Cấp ủy, chỉ huy đơn vị tiếp tục quán triệt, tổ chức thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết và các văn bản hướng dẫn của trên đối với công tác quân sự, quốc phòng năm 2023; Tăng cường công tác giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ về nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán. Quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và thực hiện tốt công tác chính sách, công tác dân vận. Tiếp tục bảo đảm tốt công tác hậu cần, kỹ thuật cho nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu và đón Tết Nguyên đán; bảo đảm đúng, đủ chế độ, tiêu chuẩn Tết cho bộ đội.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện.