Ngày 8/11, Đảng ủy Quân sự huyện Khoái Châu tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Kết luận số 57 - KL/TW ngày 15/6/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới trong Đảng bộ và LLVT tỉnh Hưng Yên. Đồng chí Thượng tá Bùi Đăng Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt những nội dung cốt lõi của Kết luận số 57 - KL/TW ngày 15/6/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới. Theo đó, Kết luận 57 nhấn mạnh, để tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại đáp ứng yêu cầu của giai đoạn mới, công tác thông tin đối ngoại phải là bộ phận quan trọng của công tác chính trị, tư tưởng và công tác đối ngoại của Đảng, ngoại giao nhà nước, đối ngoại nhân dân; là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài của cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Chính trị viên Ban CHQS huyện yêu cầu cán bộ, nhân viên trong cơ quan phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu học tập, tiếp thu nắm vững những nội dung cơ bản, nội dung mới, nhất là những quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà các kết luận đã xác định; qua đó tạo sự thống nhất cao trong nhận thức, tư tưởng và hành động về công tác thông tin đối ngoại và các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả triển khai công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới. Đồng thời tăng cường hiệu quả đấu tranh, phản bác luận điệu sai trái, xuyên tạc, thù địch chống phá Đảng, Nhà nước, góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, phát triển của đất nước.