Sáng 15/12, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023). Tới dự có Đồng chí Bùi Huy Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện.

Các đại biểu dự gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng qua 79 năm chiến đấu xây dựng và trưởng thành, đồng thời được nghe thông tin tình hình thời sự thế giới, khu vực, trong nước thời gian qua và những kết quả nổi bật về chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của đất nước, quân đội, của tỉnh, huyện và lực lượng vũ trang huyện trong năm 2023.

Đồng chí Bùi Huy Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy

Phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Huy Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ quân đội qua các thời kỳ; đồng thời mong muốn các đồng chí với kinh nghiệm, vốn sống của mình tiếp tục có nhiều cống hiến, góp phần xây dựng LLVT huyện ngày càng lớn mạnh và trưởng thành, xây dựng quê hương Khoái Châu ngày càng giàu đẹp.